ขอนอกเรื่องหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆ ในกรณีที่เราฝากเงินใส่ตู้ฝากเงินสดแล้วเงินไม่เข้าบัญชีจะตามเงินคืนได้ไหมคะ สลิปไม่ได้เก็บไว้

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไปสาขาที่ตัวเองฝากเลยเพราะทุกตู้จะมีกล้องอยู่ แต่ลองเช็คในสมุดบัญชีหรือยังคะ ปรับใหม่ดูถ้าไม่เข้าแจ้งธนาคารเลย