สอบถามแม่ๆ ใครเคยใช้สมุนไพรต้มอาบคุณยานบ้างคะ

สอบถามแม่ๆ ใครเคยใช้สมุนไพรต้มอาบคุณยานบ้างคะ ใช้ดีมั้ย เห็นผลตามสรรพคุณที่แจ้งมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวชอบค่ะ อาบแล้วรู้สึกสดชื่น ยิ่งได้กลิ่นสมุนไพร ทำให้ผ่อนคลายดีค่ะ อีกอย่าขี้ไคลออกดีมาก

4y ago

งั้นดีเลย หนูใกล้จะคลอดแล้วว่าจะซื้อมาใช้บ้าง ขอบคุณนะคะที่มารีวิวจ้าแม่🙏🏻🥰