แม่ๆรับมือกับอาการปวดง่ามขาอย่างไร

สอบถามแม่ๆ ใครมีอาการปวดแสบปวดร้อนบริเวณง่ามขา ร้าวไปถึงจิมิบ้างเวลานอน พลิกตัวแทบไม่ได้ ลุกนั่งกะต้องมีคนช่วยพยุงขึ้น และมีวิธีลดความปวดไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการของไตรมาส3ค่ะแม่

เป็นอาการของไตรมาส3ค่ะแม่.

3y ago

ขอบคุณค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ