แม่ตั้งครรภ์ใกล้คลอดเจ็บเต้านมมาก

สอบถามแม่ๆ ใครที่มีอาการเหมือนกันไหมคะ คือเจ็บจี๊ดๆบริเวณหัวนม และเจ็บแสบๆร้อนๆบริเวณเต้านม เริ่มเป็นประมาณ 33วีค ตอนนี้ 35วีคแล้วยังเจ็บตลอด กลางคืนนอนตะแคงก็กดเต้านม เจ็บมาก ถ้ามีเสื้อหรืออะไรไปโดนหัวนมจะรู้สึกเจ็บๆ แสบๆมาก แม่ๆแนะนำวิธีแก้ไขให้หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการของท่อน้ำนมเริ่มทำงานนะคะ