สอบถามแม่ๆ ใครที่มีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

สอบถามแม่ๆ ใครที่มีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ท้อง37+1 ปวดฟัน ฟันผุ ปวดแบบปวดมากกก ต้องทำไงคะ กินยาพาราแล้วก็หาย พอหมดริษยาก็ปวดอีก แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีไหนบ้างที่แก้แล้วหาย

8 ตอบกลับ

ฟันเป็นรูมั้ยค่ะ ถ้าเป็นใช้ยาอุดฟัน M16 เลยคะ แล้วกินยาพาราด้วย บ้านนี้เป็นมาพึ่งหายคะ ปวดแบบนอนไม่ได้ปวดขึ้นหัว ปวดออกหูเลยคะ เป็น1 อาทิตย์เต็มๆ

แคลเซียมช่วยได้ค่ะแม่เพราะบ้านนี้ลองกินแล้วก็ดีขึ้นค่ะ

ถอนเรยค่ะ เราก้อปวดตอน 37+5w ไปคลินิคฟันคุนหมอถอนให้ค่ะ

ไปหาหมอฟันดีกว่านะคะ ติดเชื้อมาจะเป็นอันตรายค่ะ

ไปหาหมอฟันเลยจ้า อย่าซื้อยาทานเองเด้อ

ลองไปปรึกษาหมอดูก่อนค่ะ

นมแคลเซียม ช่วยได้ค๊

ตามค่ะ ปวดมากๆ