8สัปดาห์ ถ้ายังอุลตร้าซาวด์ไม่พบตัวทารก จะมีผลข้างเคียงอะไรไหม

สอบถามแม่ๆ และผู้รู้ค่ะ...!!! ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์สามารถอุลตร้าซาวด์ เจอน้องหรือยังคะ...!!! 🥲🥲🥲 เริ่มคิดมาก 👉ถ้ายังไม่เจอน้อง จะผิดปกติไหมคะ 👉จะเป็นผลร้ายต่อทารกไหมคะ 👉จะมีโอกาสเจอตัวน้องหรือเปล่า ตอนนี้เคลียดมากค่ะ เป็นกังวนใจ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

8w ซาวเจอตัวแล้วนะคะ ถ้ายังไม่เจอโอกาสท้องลมสูงมากหรืออาจจะไข่ตกช้าซึ่งไม่มีผลร้ายต่อน้องค่ะแม่

มีโอกาศท้องลมค่ะยังไงก็สู้ๆๆค่ะ