ปรึกษาแม่ๆ เรื่องน้ำนมน้อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ และขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ คลอดน้องมา 6 วันแล้ว แต่รู้สึกว่าตัวเองน้ำนมน้อย วันนึงปั๊มได้ ประมาณ 10+ ออนซ์เอง ตอนนี้กินแต่ผัดขิง น้ำขิง บำรุงค่ะ คุณแม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมคะ 😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ปรึกษาแม่ๆ เรื่องน้ำนมน้อยค่ะ
18 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด4มิ.ย.66 คลอดจริง27พ.ค.66จ้า ชื่อน้องมินตรา น้ำหนัก2910กรัม

1y ago

แข็งแรงโตวัยนะลูก