ปรึกษาแม่ๆ เรื่องน้ำนมน้อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ และขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ คลอดน้องมา 6 วันแล้ว แต่รู้สึกว่าตัวเองน้ำนมน้อย วันนึงปั๊มได้ ประมาณ 10+ ออนซ์เอง ตอนนี้กินแต่ผัดขิง น้ำขิง บำรุงค่ะ คุณแม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมคะ 😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ปรึกษาแม่ๆ เรื่องน้ำนมน้อยค่ะ
18 ตอบกลับ

ลองเมนูเกี่ยวกับหัวปลี ฟักทอง ผัดกระเพรา ผัดอะไรก็ได้ที่ใส่ขิง

บ้านนี้ตอนแรกก็น้ำนมน้อยค่ะแม่ย่าต้มไก่ใส่หัวปีให้กินค่ะ

ลูก 6 วันปั๊มได้ 10 ออนซ์นี่ถือว่าเยอะแล้วนะคะแม่

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ เอาลูกเข้าเต้าทุก 2-3 ชม ค่ะ

ทานน้ำขิงอุ่นๆๆกินแกงหัวปลีค่ะ

เห็นน้อน แล้วง่วงตามเลยค้า 😅😅

หัวปลีนมเย่อะมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ