แพ้ท้องหนักมาก

สอบถามแม่ๆ แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องแล้วกินข้าวไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้ได้กลิ่นข้าว กลิ่นอาหารจะอ้วกทันทีเลยค่ะ กินได้แต่ผลไม้ กับน้ำเต้าหู้ ท้องได้ 9weekค่ะ ยิ่งตอนเย็นกินอะไรไม่ได้เลย อาการแพ้ท้องมาเต็ม อ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแพ้กินได้แค่ขนมปังค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ สู้ๆ นะคะ✌️✌️✌️

2y ago

จะอ้วกทั้งวันเลยค่ะ