แพมเพิสตัวไหนดี

สอบถามแม่ๆ เเพมเพิสรุ่นไหนซึมซับได้ดีบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มามี่ตัวนี้ค่ะใช้ดีมากค่ะแต่ราคาแอบสูงนิดนึงนะค่ะใช้แล้วพอเต็มก้อไม่ซึมออกข้างนอกค่ะข้อดีคือนุ้มมสกๆค่ะไม่ระคายผิวน้องด้วยค่ะแม่

มามี่ฟ้าค่ะแม่ซึมซับดีนะคะ เมอรี่ราคาจะสูงหน่อยนึง แต่ซึมซับดีพอๆกันเลยค่ะ ถ้าถูกหน่อยแนะนำเบบี้เลิฟสีเหลืองค่ะ ซึมซับก็โอเคเลย

บ้านนี้ชอบมามี่กับฮักกี้ค่ะ แต่ฮักกี้ราคาแอบแพงค่ะ

3y ago

ตอนนี้ใช้มามี่สีส้มอยู่ค่ะ ซึมน้ำไม่ค่อยดีเลย น้องฉี่เเล้วชอบไหล เเม่ใช้มามี่ตัวไหนอยู่คะ