บ้านนี้กำหนดคลอด27ธันวาคมแม่ๆคลอดกันยังคะ บ้านนี้เงียบมากๆ😅 หมอนัดนอน รพ 4มกราคม โดนเร่งคลอด🥺😭

❤️สอบถามแม่ๆ❤️ เร่งคลอดเจ็บมากไหมคะ เเอบกลัวนิดๆ😭 #ขอบคนสำหรับคำตอบนะค้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27ธันวาคมแม่ๆคลอดกันยังคะ บ้านนี้เงียบมากๆ😅
หมอนัดนอน รพ 4มกราคม โดนเร่งคลอด🥺😭
2 ตอบกลับ

เร่งคลอดเจ็บมากค่ะ แต่ของแม่บ้านนี้เร่งคลอดแล้วปากมดลูกเปิดแค่2 เซนไม่เปิดเพิ่มหมอ เลยผ่าคลอดค่ะ เจ็บสองต่อเลย

จะเจบเปนทวีคูณค่ะแต่จะคลอดง่าย