ฝากครรภ์ 2ที่ได้ไหม รพ.เอกชน และนพ.รัฐบาล

สอบถามแม่ๆ เราสามารถฝากครรภ์2ที่ได้ไหมคะ เราสะดวก รพ. เอกชน เนื่องจากความมันดีตามสไตล์เอกชน เลือกหมอได้ ไม่แออัด บลาๆ ส่วนรพ.รัฐ มันใกล้บ้านค่ะ 5กิโลถึง แบบมีอะไรฉุกเฉินคือใกล้สุด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้องเอกชน เพราะสะดวกใกล้ที่อยู่ แต่พอเข้าเดือนที่6ไปฝากรัฐบาล โรงพยาบาลที่จะคลอด ก็ไปหาหมอทั้ง2โรงพยาบาลเลย ไม่มีปัญหาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ได้ค่ะถ้าแม่สะดวกไปตามนัดได้บ่อยๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ😄