ตั้งครรภ์7สัปดาห์ มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆ เมื่อคืนมีเลือดออก สีน้ำตาลตามด้วยสีแดงสด ไม่เยอะมาก แค่ซับๆแล้วติดกระดาษทิชชู่ นอนไม่หลับเลยค่ะทั้งคืน กลัวทุกอย่าง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

ไปหาหมอหรือยังคะแม่อัพเดทหน่อยค่ะ

3d ago

พึ่งไปหาคุณหมอครั้งแรกนะคะ เลยแจ้งคุณหมอว่ามีเลือดออก คุณหมอเลยขอซาวดูเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน คุณหมอแจ้งว่าอายุครรภ์ยังน้อย นัดซาวดอีกครั้งสัปดาห์หน้าค่ะ เลือดที่ออกก็อาจเกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ

หาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม