ตั้งครรภ์25สัปดาห์ท้องเสีย

สอบถามแม่ๆ เมื่อคืนตอนตี3จนตอนนี้ เราท้องเสียยังไม่หายเลย แต่ไม่อ้วกไม่เวียนหัว อยากทราบว่าจะมีผลเสียต่อน้องมั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

2 ตอบกลับ

1. เฝ้าระวังการปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ 2. ดื่มเกลือแร่และน้ำมากขึ้นเพื่อชดเชยการสูญเสียแร่ธาตุค่ะแม่

แนะนำไห้ไปหาหมอที่โรงบาลเขาจะไห้ยามากิน เราเคยเป็น ยาอะม็อกซีซิลลินนี้แระคะ

2y ago

ขอบคุณค้าบบ😁