ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้าง ลูกคนแรกจ้ะ

สอบถามแม่ๆ เซ็ทของเตรียมคลอดมีอะไรบ้าง แม่ๆ เตรียมไว้อย่างละเท่าไหร่ค่ะ ลิสต์ไว้มันเยอะแยะไปหมด ไม่รู้จะเชื่อใครดี ลูกคนแรก ฝากแม่ไปแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เซ็ทเตรียมคลอด