อาหารเสริมสำหรับคุณแม่ที่ผอม

สอบถามแม่ๆ​ อายุครรภ์​5​สัปดาห์​ ทานอาหารเสริมบำรุงได้หรือยังคะ​ พอดีคุณแม่ตัวผอมมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ คุณหมอไม่ให้ทานอาหารเสริม ให้กินแค่ยาที่หมอสั่งกับเพิ่มน้ำหนักด้วยอาหารหลักค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ตามเกณฑ์ปกติ