เลือดออก(สีชมพูจางๆ)

สอบถามแม่ๆ อายุครรภ์19สัปดาห์ มีเลือดออกสีชมพูจางๆ สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างคะ มีเพศสัมพันธ์ หรือเดินเยอะ พอดีที่บ้านขายของคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏 อีกอย่างคะ บางวันมีน้ำออกคล้ายตกขาวแต่ไม่ใช่ตกขาว มีสีน้ำตาลอ่อน คล้ายตอนปจดใกล้หมด ปกติของคนท้องไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหมอาการคล้ายกันบ้าง

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวกับเดินเยอะค่ะแม่ ถ้าเป็นบ่อยให้หมอตรวจดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ ถามหมอแล้ว หมอให้สังเกตอาการ หมอจะนัดตรวจอีกทีคะ