มีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออก อายุครรภ์4สัปดาห์

มีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ และหลังจากมีเลือดออกแล้วคิดว่าเลือดคงหยุด พอเราปัสสาวะ เช็ดด้วยกระดาษชำระมีเลือดติดมาด้วยตลอดเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายมั๊ย/#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอ