ปวดท้องน้อยเกี่ยวกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆ หรือผู้รู้หน่อยค่ะ ช่วงอายุครรภ์23 สัปดาห์ ปวดท้องน้อยมากค่ะ มีผลต่อเด็กหรือเปล่าค่ะ อันตรายไหม แม่กังวลมากเลยค่ะ 😔#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏 หายกังวลเลย❤️