ผลNiftyเรื่องเพศลูก​ แม่นยำแค่ไหน

สอบถามแม่ๆ หรือผู้รู้ค่ะ เรื่องผลNifty เกี่ยวกับเพศทารกในครรภ์ สามารถให้ผลไม่ตรงกับเพศจริงได้หรือเปล่าคะ​ ปล.​ ตรวจตอน13สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

99% ค่ะ มีประกันผลด้วย ถ้าออกมาไม่ตรงแม่ได้เงินประกันค่ะ

ตรง99%ค่ะ