ผื่นขึ้นหน้าน้อง

สอบถามแม่ๆ หน้าน้องเป็นผื่นแดงเต็มหน้า ไม่หายสักที เป็นเพราะอะไรค่ะ แม่ๆบ้านไหนเปนแบบน้องบ้าง ใช้ยาอะไรทาให้น้องค่ะ น้องชอบเอามือปัดหน้าสงสัยจะคัน สงสารมากค่ะ

ผื่นขึ้นหน้าน้อง
1 ตอบกลับ

อากาศร้อนค่ะ ลองหาแป้งเด็กเนื้อโลชั่นทาให้น้องนะคะ อย่าทาแป้งฝุ่นเด็ดขาด เดียวก็ดีขึ้นจ้า บ้านนี้อากาศร้อนเมื่อไหร่ ขึ้นทั้งหน้าทั้งหัวเลยค่ะ🥰✌️❤️

2y ago

ขอบคุณมากๆจ้า