เครื่องนึ่งขวดนมแบบไหนดี

สอบถามแม่ๆ หน่อยจ้า เครื่องนึ่งขวดนมยี่ห้อไหน ใช้ดี ราคาไม่แรงบ้างคะ แล้วเครื่องอบแห้ง จำเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้ขวดแค่ฉุกเฉิน ไม่ประจำ ก็ไม่จำเป็นค่ะ แต่หากคิดจะเลี้ยงด้วยขวด อาจเพิ่มความสะดวกสบายให้แม่ได้เท่านั้นเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰