สอบถามหน่อยหน่อยค้า

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ แม่ท่านไหนจัดฟันอยู่บ้างคะ เดือนหน้าต้องกลับไปรอคลอดอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดแล้วจะไม่ได้ไปปรับเครื่องมือหลายเดือน จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะรู้สึกรำคานนิดหน่อยเพราะต้องแปรงฟันให้สะอาดๆกับรู้สึกสกปรกได้ค่ะ เพราะมันมียางกับเหล็กดัดฟันอ่ะแม่ กับจะมียางหลุดเหล็กหลุดบ้างอะไรแบบนี้ค่ะ คลอดได้สัก1-2เดือนไปทำก็พอไหวอยู่ค่ะ