กลืนน้ำตาลกลังไม่ผ่าน

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เดือนที่แล้วไปกลืนน้ำตาลมาผ่านแล้วค่ะ แต่ครั้งนี้คุณหมอตรวจน้ำตาลในปัสสาวะมีน้ำตาลขึ้น คุณหมอเลยให้ตรวจใหม่ค่ะ กลัวว่าจะไม่ผ่าน แม่ๆ มีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้งดของหวานก่อนตรวจเป็นอาทิตย์เลยคะ✌️