อายุครรภ์ 22 w 4 d มีอาการปวดท้องด้านขวา

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ มีใครปวดท้องตรงที่วงกลมไว้ด้านขวาไหมค่ะ ปวดแบบจุดเสียด อาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

อายุครรภ์ 22 w 4 d มีอาการปวดท้องด้านขวา
3 ตอบกลับ

คุณแม่หุ่นดีจังเลยค่ะ ท้องสวยมาก

หาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอมารึยังคะ

4y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอให้ตรวจฉี่ ผลออกมาท่อปัสาวะติดเชื้อ ต้องฉีดยาฆ่าเชื้อที่ รพ. 3 วัน ค่ะ