ปวดหัวทั้งวัน

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีท้องเข้า 16 สัปดาห์แล้วปวดหัวทุกวันแล้วทั้งวันแบบนี้ควรไปพบหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินยาพาราแก้ปวดไปแล้วหายไหมคะ. ถ้าไม่หายให้ไปหาแพทย์ดีกว่าค่ะ

2y ago

ไม่หายเลยคะ

เหมือนกันเลยคะแม่ ท้องเข้า18สัปดาห์ แต่ปวดหัวบ่อยมาก

2y ago

ใช้ค่ะปวดทุกวันเลยพอตกดึกยิ่งปวดมาก