สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ น้อง39+2แล้วแต่ไม่มีแววจะออกมาเลย แม่กำหนด19มี.ค แต่ตกขาวเยอะมาก ทำไงไห้น้องออกมาได้แล้วค่ะ อยากจะเจอหน้าน้องมากๆ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1 เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตกขาวเยอะ ท้องปั้นแข็งบ่อย แต่ก็ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย #ท้อง2ค้าา

บ้านนี้ 39+6 ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก แต่ก็ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย กำหนดคลอดวันที่ 17 มีนาคม แล้ว

อยากเจอหน้าเหมือนกันค่ะเเม่ 39+4 เเล้วถ้าไม่ออก19นี้ หมอจะนัดผ่าเเล้วค่ะ กลัวมาก 🥲🥲🥲

วันเดียวกันเลยค่ะ 19 มีนา ดิ้นเก่งมากวันนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

39+5แล้ว น้องเงียบมาก ท้องปั้นบ่อยมากแต่ก็เงียบอยุ่

นั่งท่าผีเสื้อให้พ่อตามกินสับปะรดเดินเยอะๆค่ะ

39+6 ก็ยังไม่แตกเลยค่ะ😅✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️