มีอาการคันที่ขาหนีบ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนกว่า มีอาการคัน และเป็นผื่นแดง ไม่ทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วใช้ครีมตัวไหนได้บ้างค่ะ ใช้บีเเพนเธน ทาได้รึป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะคันด้วยแสบด้วยบางทีแทบเดินไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้เค้าซื้อบีแพนเธนมาใช้ค่ะ เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

📌