แบบนี้น้องตอด หรือสะอึกคะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ. คือนอนหงาย แล้วมีอาการท้องกระตุกช่วงใต้สะดืออ่ะคะ คืออยากทราบว่าลูกตอดหรือว่าสะอึกคะ ไม่ทราบจริงๆคะ#ท้องแรกคะ 18w1d

1 ตอบกลับ

ตอดจะตุ้บ ไม่ถี่ค่ะ สะอึก จะตุ้บถี่ๆ ห่างกันแค่ 1-2 วิ