เงินสงเคราะบุตร

สอบถามแม่ๆ สถานะขึ้นแบบนี้ให้ไปติดต่อที่ไหนค่ะ ใช้เอกสารอะไรบ้าง แม่ยื่นออนไลน์ค่ะ 😊

เงินสงเคราะบุตร
2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นให้ติดต่อพมจ.ต้องไปที่เขตเลยนะแม่เพราะอบต.เค้าจะบอกว่าเรายื่นผ่านแอปแก้ไข้ไม่ได้ประมาณนี้​... รึถ้าไปติดต่อร้องขอยื่นเรื่องทำใหม่ให้เตรียมเอกสารดีดีลองดูนะคะ

เขตหรือ อบต คะ