มีเลือดออกอันตรายไหม

สอบถามแม่ๆ ว่ามีแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบเราไหม ต้องขอเล่าย้อนก่อนนะคะ ว่าตอนปจด ขาด1อาทิตย์ เราตรวจครรภ์แล้วแต่ขึ้นขีดเดียว ก็เลยคิดว่าคงไม่ท้อง ปจดอาจมาช้าเฉยๆค่อยตรวจใหม่ถ้าครบเดือนแล้วยังไม่มา ผ่านมาอีกประมาณ10วันมีอะไรกับแฟนปกติ ตื่นเช้ามามีเลือดแค่หยดสองหยุด มีมาอยู่3วัน เราก็เลยคิดว่าสงสัยจะเป็นปจด แต่เราว่าแปลกๆเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ ทีนี้ขึ้นสองขีดชัดมาก เราเลยเริ่มเครียดนิดนึงค่ะ เพราะวันที่4คือวันนี้มีเลือดออกเลอะกกนไม่ใช่แบบหยด แต่ไม่ได้มากเหมือนปจด. เราอยากรู้ว่ามันมีผลต่อครรภ์ที่กำลังโตไหม คือคุยกับแฟนแล้วแฟนคิดว่าน่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กแต่ไม่สบายใจ เพราะรอแฟนเลิกงานมาพาไปหาหมออยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดล้างหัวเด็กคะ แต่ก้อย่านิ่งนอนใจ รีบไปฝากครรภ์นะคะ 😊

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ รอน้องอีกคะ รักษาสุขภาพไว้ดีดีคะแม่เพื่อน้องสู้ๆคะ😊😊