เป็นตุ่มแดง

สอบถามแม่ๆ ลูกชอบเป็นตุ่มแดง เหมือนยุงกัดมดกัด แล้วทิ้งรอยดำไว้ ใช้ครีมตัวไหนทาลดรอยดำบ้าง และบางทีไม่ได้โดนมดหรือแมลง แต่ขึ้นตุ่ม มีแม่ๆคนไหนพอทราบบ้างว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ปล่อยไว้ เดี่ยวก้อหายคะ เกิดจากการแดง เหมือนมันมีเลือดมากองกัน นานเข้าก้อกลายเป็นจุดดำคะ