เงินอุดหนุน

สอบถามแม่ๆ ลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรในเเอปแล้ว ต้องไปอบต.อีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องแล้วค่ะ เดี๋ยวเค้าจะโอนเข้าพร้อมเพย์ แต่ะร้อมเพย์ต้องเป็นรหัสบัตรประชาชนด้วยนะคะ

5mo ago

นานไหมคะกว่าจะได้

ของเราไม่เกิน 1 เดือนค่ะ แล้วแต่หน่วยที่เรายื่นเรื่องไปว่าจะทำนานหรือช้าน่ะค่ะ