เรื่องฉีดยาคุม

อยากถามมีแม่ๆบ้านไหนที่ฉีดยาคุมแล้วเปนประจำเดือนบ้างคะ แล้วเปนกี่วันถึงจะปกติแล้วจะหายคะ

9 ตอบกลับ

เราเคยฉีดค่ะ ช่วงแรกๆประจำเดือนมากระปริบกระปรอยตลอดเวลา น่าหงุดหงิดมากๆ พอผ่านไป2-3เดือนร่างกายปรับสภาพได้ก็ไม่มาอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดแบบ 1 เดือน ประจำเดือนจะมาปกติ แต่ถ้าแบบ 3 เดือน บางคนมาทั้งเดือน บางคนมากะปิกะปอย รึ บางคนไม่มาทั้ง 3 เดือนเลยจ้ั

ครั้งแรกที่เป็นลูกได้2วันมันเป็นคล้ายๆๆน้ำคาวปลานะค่ะแม่จะเป็นถึง2-3เดือนก็หายเราเกือบๆๆจะเข้าเดือนที่3ก็หายค่ะ

ทางนี้ฉีดยาคุม ประจำเดือนมากะปริดกะปอยทั้งเดือน หลังจากนั้นไม่มาอีกเลยค่ะ

บ้านนี้หลังจากฉีดเลือดมาไม่หยุดเลยค่ะจนตอนนี้จะครบ5เดือนแล้วค่ะ😂

เป็นค่ะเแ็นไม่นานเป็น3-6วันก็หายตอนนี้ดก็เป็นปจดอยู่ค่ะ

ชีดเรามากระปิบกระปรอยจ่างๆค่ะชีดยาสามเดือน

บ้านนี้มาตอนคลอดน้องได้2เดือน มาเยอะมากค่ะ

บางคนเป็นเป็นเดือนเลยค่ะ