สอบถามแม่ๆ เวลาคลอดลูก ห้องพิเศษกับห้องรวม สามีเฝ้าได้ไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆ พอดีเราอยู่กับสามีแค่สองคน เวลาคลอดอยู่ห้องรวมแล้วสามีเฝ้าได้ไหมค่ะ พอดีแม่อยู่ต่างจังหวัดเพื่อมาไม่ได้ (แต่พูดกับสามีไว้ว่าจองห้องพิเศท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ห้องพิเศษอยู่ได้ค่ะ