ยาที่หมอให้มากิน

สอบถามแม่ๆ พอดียาบำรุงที่หมอให้มากินใกล้จะหมดแล้ว เราต้องหาซื้อบำรุงเองก่อนเลยใช่ไหมค่ะหรือรอวันที่หมอนัดที่เดียว หมอนัด19ธันวา #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาบำรุงปกติคุณหมอจะให้มาเกินนะคะบ้านนี้ก็ท้องเเรกเหมือนกันหมอให้ยาเกินมาตลอดค่ะ

1y ago

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะปลอดภัยสบายใจด้วยอีกอย่างถ้าซื้อยามากินเองไม่รู้จะโดนคุณหมอดุรึป

ยาหมดไปหาก่อนได้ค่ะแม่

1y ago

เราต้องแจ้งตรงที่ยื่นบัตรใช่ไหมค่ะ แล้วต้องแจ้งว่าอะไรค่ะแม่ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เลย 🙏🏻