ลูกหัวเบี้ยว

สอบถามแม่ๆ บ้านไหนเคยลูกหัวเบี้ยวบ้างคะ แล้วมีวิธีทำให้กลับมากลมสวยปกติไหมคะ ตอนนี้น้องจะ6เดือนละค่ะ เป็นความผิดที่แม่เองด้วย ตอนน้องยังเล็กไม่จับหัวน้องหันซ้ายขวา เห็นน้องนอนหันทางไหนแล้วสบายก็ปล่อยไปเลย รู้สึกไม่ดีเลยค่ะที่สร้างปมให้ลูก😓 ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ🙏

ลูกหัวเบี้ยว
7 ตอบกลับ

ลูกเราเเฝดกันไหมคะเป่นคือกัน

3mo ago

จะทำไงดีคะ พยายามจับหันอีกข้าง น้องก็หันกลับมาเหมือนเดิม😥