กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

สอบถามแม่ๆ​ บ้านไหนเคยกระเพาะฉี่อีกเสบบ้างคะ​ ตอนนี้กำลังเป็นค่ะ​ หมอจ่ายยาฆ่าเชื้อให้​ กี่วันถึงจะหายคะ​

1 ตอบกลับ

อั้นฉี่หรือเปล่าค่ะ อย่าอั้นฉี่นะคะ เดี่ยวกระเพราะปัสสาวะอักเสบ

5y ago

กำลังเป็นอยู่ค่ะแม่​ พยายามปลุกนาฬิกาตอนกลางคืนให้ลุกมาฉี่​ กลัวหลับลึก