ผ่าคลอดท้อง 2

สอบถามแม่ๆ บ้านไหน ผ่าคลอดท้อง 2 แล้วไม่ทำหมันบ้างคะ ผลตามมา มันแย่มากเหมือนที่พยาบาล หรือ หมอที่บิ้วเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้จะผ่าคลอดแล้วเหมือนกันค่ะท้อง2คิดอยู่ค่ะว่าจะยังไม่ทำหมันแต่หมอพูดเหมือนอยากให้ทำเลยค่ะ