28 week

สอบถามแม่ๆ น้องโก่งตัว แล้วท้องแข็งบ่อย เป็นอันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

ของเราก็ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอหมอให้ยาเหน็บกับยาคลายมดลูกมาทานค่ะ ดีขึ้นนะคะ เราว่าคุณแม่ ต้องไปปรึกษาหมออีกทีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีนั่งๆอยู่ก็แข็ง คงต้องปรึกษาหมอแล้วค่ะ

ท้องแข็งจะมีลักษณะอย่างไรค่ะตอนนี้ท้องได้26วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่บ้านนี้น้องโก่งตัวตั้งแต่ 27 w เลย

แนะนำปรึกษาหมอค่า

ปกติ เดียวก็คลาย