ไม่ใช้แป้งค่ะ ตอนนี้1ขวบแล้วก็ยังไม่ใช้ค่ะ แต่ใช้เป็นแป้งเนื้อโลชั่นได้ค่ะ ไม่แนะนำแป้งฝุ่น

2y ago

จ้าแม่

แป้งฝุ่น หมอไม่แนะนำนะคะ เราก็ไม่ได้ซื้อติดบ้านเลย

บ้านนี้ใช้แป้งเนื้อโลชั่น ของดีนี่ค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งเนื้อโลชั่นดีนี่ค่ะ

บ้านนี้ลูก3คนไม่เคยทาแป้งเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้นิวบอร์นจ้า

แนะนำแป้งโลชั่นดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้จ้า