ผิวลอก ตุ่มแดง

สอบถามแม่ๆ น้องอายุ11วันมีตุ่มแดงๆ + ผิวลอก เกิดจากอะไรคะ ผิวที่ลอกจะหายไปเองไหม สามารถทาครีมดับเบิ้ลเอ็กตร้าครีมของอองฟองได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผิวลอก ตุ่มแดง
5 ตอบกลับ

ปกติคะแม่บ้านนี้ก็เป็นคะทั้งตัวบ้านนี้น้องได้8วันเดียวก็จะหลุดหายไปเองคะแม่ไม่ต้องกังวลเลยคะทาออยหลังอาบน้ำทุกวันหลุดไวมากคะ

เหมือนกันค่ะลูกหนูได้ 13 วันนางก็ล็อคแบบนี้เหมือนกัน

ลูกเราก็เป็นค่ะ ทาออยหลังอาบน้ำเดี๋ยวหลุดลอกเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็ก็เป็นค่ะพออาบน้ำไปเรื่อยๆก็หายเองค่ะ

พาหาหมอแม่ อาจะแพ้ครีม

1y ago

ครีมอายน้ำค่ะแม่