มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ....!!

สอบถามแม่ๆ น้องนอนกลางวัน 5 นาที 10 นาที ตื่นมาเล่นบ้างนิดหน่อย แต่ส่วนมากน้องจะอ้อนมากกว่า พอมีวิธีไหนให้น้องนอนนานๆตอนกลางวันบ้างไหมคะ #มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ น้อง 4 เดือน 12 วัน ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าตอนกลางคืนน้องหลับได้ดีหรือเปล่าค่ะคุณแม่ ถ้ากลางคืนหลับสนิทตลอดทั้งคืน กลางวันอาจนอนงีบแค่นิดหน่อย อากาศและบรรยากาศเป็นอย่างไร เงียบ มืดด้วยไหม ลองสังเกตุดูนะคะ

3y ago

อ๋อ..น้องตื่นตอนเที่ยงเลย แบบนั้นคงนอนหลับได้เต็มอิ่ม ค่อยๆปรับไปนะคะ สร้างบรรยากาศให้มืดและเงียบ เด็กเล็กชม.การนอนควรได้ 10 ชม.จะดีมากๆเลยค่ะ

ลองทำบรรยากาศในสงบ แสงน้อยๆ เสียงเงียบๆ ค่ะ

3y ago

จะลองดูนะคะ😊