ลูก1 เดือน 6 วัน กินนม มื้อละ 4 ออนซ์

สอบถามแม่ๆ น้องดื่มนมเยอะไปไหมค่ะ สำหรับเด็ก1 เดือน แต่น้องถ่ายบ่อยนะคะ วันละ 4-5 รอบค่ะ กลัวว่สเขาจะกินเยอะเกินไปค่ะ ถ้าไม่ให้กินเขาก็จะร้องขอกินอีกค่ะ เลยให้เขากินจนเขาพอเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูก1 เดือน 6 วัน กินนม มื้อละ 4 ออนซ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินมื้อละ 2 ออนซ์ ทุก 2 ชม. ค่ะ

4y ago

ทีแรกก็ให้น้อง 2 ออนซ์ค่ะ แต่พอเข้าก่อน 1 เดือน น้องกินเยอะ แต่ถ่ายดี จะให้น้องกินตอนที่เขาขอค่ะไม่ได้ปลุกเลย