16 วีค วันนี้ กำหนดครอด 4 พ.ย.67

สอบถามแม่ๆ นะคะ แบบนี้ ผช.ชัวร์ ไหมค่ะ 🥰🥰

16 วีค วันนี้ กำหนดครอด 4 พ.ย.67
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย ซาวด์เพศหมอว่าไงคะ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

4mo ago

คุณหมอ ว่า 90% ผช.ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ 🥹🥰🥰