ท้องได้5เดือน.. กินทุเรียนได้ไหมค่ะแม่ๆ.... บางคนบอกไม่ไห้กิน.. มันร้อนข้างใน.. จริงไหม

สอบถามแม่ๆ.. ท้องได้5เดือน.. กินทุเรียนได้ไหม.. บางคนบอกไม่อยากไห้กินมันร้อนข้างใน...

52 ตอบกลับ

กินได้นะแต่อย่าเยอ ะไป

กินได้คะแต่พอประมาณคะ

กินทุกอาทิตคะบ้านนี้

ทานได้ค่ะ แค่1พูค่ะ

กินคะแต่กินน้อย

นิดหน่อยได้จ้า

กินได้คะวันละพู

5y ago

กินมากเกินไม่ดีนะคะ เด่วน้ำตาลขึ้นจะเป้นเบาหวานขณะคั้งครรภ์

วันละเม็ดค่ะ

กินได้ค่ะ

เรากินค่ะ