ท้องได้5เดือน.. กินทุเรียนได้ไหมค่ะแม่ๆ.... บางคนบอกไม่ไห้กิน.. มันร้อนข้างใน.. จริงไหม

สอบถามแม่ๆ.. ท้องได้5เดือน.. กินทุเรียนได้ไหม.. บางคนบอกไม่อยากไห้กินมันร้อนข้างใน...

52 ตอบกลับ

นี่กินตอน6เดือน สงสัยกินเยอะไปกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะร้อนข้างในท้องแถมอาบนำ้อะไรเสดปากยังมีกลิ่นทุกเรียนทั้งคืนนอนไม่ได้เรย..พยายามกินน้อยๆนะค่ะช่วงนี้อากาศก้ร้อน☺️☺️☺️

บางคนกินได้เยอะ บางคนกินได้น้อย บางคนอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม แล้วไปกิน ทำให้รกอยู่ต่ำกว่าเดิม เสี่ยงหลุด กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ ✌🏻✌🏻✌🏻

4y ago

คร่า

กินได้ค่ะ กินแล้วลูกผิวสวย แต่อย่ากินเยอะค่ะ น้ำหนักจะขึ้นเยอะเหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ 😆😆

ถ้าทานไม่เยอะก็ไม่ร้อนในหรอกค่ะแม่ วันละพลูทานแล้วอย่ารีบนอน เราว่าก็ได้อยู่

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะเป็นเบาหวานตอนท้องเสี่ยงต่อลูกนะคะ

กินได้ปกติคะ แต่แค่เราจะรู้สึกร้อนๆ เราท้อง 8 เดือน ก็กินเกือบทุกอาทิตย์คะ

บ้านทีก็ทางประจำจ้า แต่วันละพลูแค่นั้นเอง ทางการแพทย์ไม่ห้ามนะค่ะ

กินได้ แต่ไม่ต้องเยอะมากจ้า บ้านนี้กะอยากกิน แถวนี้ไม่มีขายเลย😂😂

ทานได้ค่ะแม่ แต่อย่าเยอะ คนท่องรอบข้างเราก็ทานเราทั้งเราด้วย

กินได้ค่ะ เเต่อย่ากินเยอะ อยากกิน กินเลยค่ะคุณเเม่ บ้านนี้ก็กิน

5y ago

วันนี้4เม็ดแล้ว อยากกินมาก