ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ ท้องที่สอง ทีมผ่าคลอดหน่อยค่ะ ส่วนมากคุณหมอนัดผ่ากี่วิคค่ะ บ้านนี้37วิคน้ำหนักน้องได้และแข็งแรง สามารถผ่าได้ใช่ไหมค่ะ ผ่าคลอดรอบที่สองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

37วีคระยะปลอดภัยค่ะ

3y ago

ส่วนตัวคิดว่ากำลังดีเลยค่ะ