แม่ๆท้อง 24สัปดาห์ ท้องแรก

สอบถามแม่ๆ ท้องช่วง 24สัปดาห์ 6วัน รู้สึกลูกดิ้นบ่อยมั้ยคะ ของเราก่อนหน้านี้รุ้สึกชัดมากๆ ช่วงกลางวัน และก่อนนอนกลางคืน แต่มาวันสองวันนี้ ไม่ค่อยรุ้สึก มีนานๆครั้งรุ้สึกเคลื่อนไหวนิดนึงแบบเบาๆ กังวลมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราเบามาตั้งนานแล้วค่ะ วันไหนอยากแรงนางก็แรง วันไหนขี้เกียจก็มาแบบเบาๆ บางทีก็ขยับตัว ส่วนมากจะเบา รอดูตอน28วีคว่านางจะแรงขึ้นบ้างไหม

ของเราดิ้นแรง ดิ้นเก่ง ช่วงหลังอาหาร หรือช่วงที่เค้าหิว กับช่วงดึกๆก่อนนอน

บ้านนี้24วิค2วันดิ้นเเรงมากค่ะเเม่อาจท้องหนานค่ะ

บ้านนี้ดิ้นบ่อยมากค่ะ เช้า กลางวัน เย็น

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ โล่งใจขึ้นมาหน่อย😊

มีแรงบาง เบาบาง จนแม่เหนื่อย