สอบถามแม่ๆ ที่ใช้สิทธิประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐค่ะ

สอบถามแม่ๆ ที่ใช้สิทธิประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐค่ะฝากครรภ์ แม่ๆไปฝากวันธรรมดาหรือวันหยุดส-อา กันคะ พอดีแม่บ้านนี้สะดวกวันเสาร์ เลยอยากไปฝากช่วงวันเสาร์จะได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปฝาก รพ. ต้องเป็นตามที่ รพ กำหนดเท่านั้นค่ะ บาง รพ.ก็ จ-ศ บาง รพ. ก็กำหนดวัน แล้วแต่ที่ แต่ถ้าสะดวก ส-อ แนะนำเป็นคลีนิกนะคะ เพราะ ส-อ รพ.รัฐไม่รับฝากอยู่แล้ว

5mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะคุณแม่